Tin Tức và Bài Viết

Cập nhật những thông tin mới nhất về Bất Động Sản và Cơ Hội Đầu Tư

Chủ đầu tư Vạn Phúc Group

11/13/2023 08:28:55
news image

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Vạn Phúc Group

Vạn Phúc Group có tên đầy đủ là Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc, được thành lập từ năm 1995 với tiền thân là tập đoàn bất động sản Đại Phúc – một trong những tập đoàn có thâm niên và quy mô lớn tại thị trường bất động sản TP. HCM.

Tính cho đến hiện tại, tập đoàn đã và đang sở hữu quỹ đất khủng tại TP.HCM, trong đó có hơn một nửa đã được sử dụng để phát triển các dự án đất nền, nhà phố biệt thự và bàn giao đến khách hàng như: Khu đô thị Vạn Phúc, Khu dân cư Dương Hồng, Đại Phúc Green Villas, Đại Phúc River View.

Lĩnh vực kinh doanh 

Vạn Phúc Group là nhà đầu tư và phát triển Bất động sản chuyên nghiệp tập trung vào các dự án khu dân cư và khu đô thị mới bao gồm phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như: nhà phố liền kề cao cấp, nhà phố thương mại cao cấp, biệt thự cao cấp, căn hộ, văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại…

Van Phuc Group luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện. Quy hoạch bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, chú trọng mảng xanh, chất lượng sống cao cấp cho cư dân…

Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Vạn Phúc Group

Tầm nhìn: Van Phuc Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất động sản kiến tạo các khu dân cư mới, khu đô thị mới hiện đại và phát triển toàn diện có không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao cho cư dân và góp phần phát trển kinh tế, xã hội của địa phương.

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: Chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc City phục vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất trong đó ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chú trọng đến việc xây dựng môi trường sống văn minh và hiện đại cho cư dân.
 • Đối với nhà đầu tư – đối tác: Chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc City hướng tới sự phát triển bền vững, đôi bên đều có lợi và phát huy tối đa thế mạnh của các bên hợp tác theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp.
 • Đối với nhân viên: Chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc City tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng hành và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của Tập đoàn thông qua chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, chính sách phúc lợi công bằng, và nền tảng văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

Giá trị cốt lõi: Mục tiêu của Van Phuc Group là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của minh bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp hóa cao. Bên cạnh đó, Van Phuc Group cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.

Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group

Chủ tịch tập đoàn Vạn Phúc Group là Ông Phạm Văn Đường. Đây cũng là người đồng hành cùng thương hiệu này kể từ khi thành lập vào năm 2006.

pham van duong chu tich dai phuc group
Chủ tịch HĐQT: Ông Phạm Văn Đường

Chức vụ Tổng Giám Đốc do ông Lê Văn Minh đảm nhiệm. Cả hai ông đều sinh năm 1958, lần lượt nắm giữ những vị trí chủ chốt của Vạn Phúc Group, từng bước điều hành và phát triển thương hiệu cho đến ngày hôm nay.

Phó Chủ tịch HĐQT: Ông Phạm Hồng Cầu
Phó Chủ tịch HĐQT: Ông Phạm Hồng Cầu

Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ của ông Phạm Duy ( SN 1980) và ông Phạm Danh (SN 1989) đều có cùng địa chỉ thường trú với ông Phạm Văn Đường, thường xuyên thay ông đảm nhiệm vị trí cấp cao tại Công ty Vạn Phúc trong thời gian ngắn.

Quá trình phát triển Vạn Phúc Group

Được thành lập từ năm 1995, tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Van Phuc Group một trong những tập đoàn bất động sản lâu năm và có qui mô lớn nhất ở TP.HCM.

Là tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản, Van Phuc Group là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Với tổng quỹ đất gần 400ha và nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM.

Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Van Phuc Group đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư – phát triển các dự án bất động sản qui mô lớn, với sự ra đời của các khu dân cư mới, khu đô thị mới khang trang, hiện đại, văn minh phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân tại TP.HCM.

Thành tựu Vạn Phúc Group đạt được

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã càng ngày càng khẳng định được địa vị và danh tiếng trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển dự án bất động sản. Hiện nay, nhắc đến Van Phuc Group là nhắc đến UY TÍN & CHẤT LƯỢNG.

Quỹ đất 400 ha diện tích đất tại Tp.HCM trong đó hơn 200ha đã bàn giao nhà và đất cho khách hàng:

 • Khu đô Thị Vạn Phúc (198 ha, Thủ Đức)
 • Khu dân cư Dương Hồng (12 ha, Bình Chánh).
 • Đại Phúc Green Villas (28 ha, Bình Chánh).
 • Đại Phúc River View (29 ha, Bình Thạnh).

Van Phuc Group đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín tầm quốc gia về lĩnh vực bất động sản.

 • TOP 10 KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN MỰC (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2017)
 • KHU ĐÔ THỊ DẪN ĐẦU XU THẾ XANH VÀ THÔNG MINH (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2019)
 • TOP 10 KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT NĂM 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam)
 • TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam)
 • (Vạn Phúc City ) TOP 10 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT, HẤP DẪN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 2021 (Hội môi giới bất động sản Việt Nam giới thiệu)

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan