Tin Tức và Bài Viết

Cập nhật những thông tin mới nhất về Bất Động Sản và Cơ Hội Đầu Tư

The Opusk Residence - Vị trí đắc địa tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, The Opusk Residence là phân khu cuối cùng thuộc đại dự án The Metropole Thủ Thiêm do SonKim Land phát triển. Với sứ mệnh kiến tạo chuẩn mực cho cuộc sống phồn vinh, The Opusk hứa hẹn mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp và tinh hoa.

Đọc thêm

The Classia Khang Điền - Biểu Tượng Mới của Cuộc Sống Sang Trọng và Tiện Nghi

The Classia đã được định hướng phát triển nên quần thể nhà liên kế và biệt thự cao cấp, tại đây sẽ được kiến tạo nên không gian sống tuyệt vời

Đọc thêm

De La Sol Capitaland - Thời điểm này có nên đầu tư?

De La Sol là dự án được thu hút nhất Quận 4 với cảm hứng từ những thanh âm cuộc sống, là nốt nhạc giao thoa mang đến sự thịnh vượng cho cư dân.

Đọc thêm

De La Sol Capitaland - Nơi cuộc sống hòa quyện cùng nhịp sống hiện đại

Khơi nguồn từ dòng năng lượng sôi động, nhộn nhịp của Thành phố, De La Sol là âm thanh giao thoa mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho cư dân.

Đọc thêm

Vị trí vàng kết nối tương lai - The Infiniti - Nơi an cư lý tưởng

The Infiniti đang là một trong các dự án cao cấp thu hút cư dân Quận 7 khi sở hữu vị trí vàng đắc địa giữa trung tâm Nam Sài Gòn.

Đọc thêm

Nâng tầm trải nghiệm sống tại The Infiniti với hệ thống tiện ích đẳng cấp

The Infiniti như là một ốc đảo nhỏ của Hawaii tại Nam Sài Gòn, với hệ thống tiện ích thời thượng giúp cư dân có không gian sống hưởng thụ đích thực.

Đọc thêm

Trung Thủy Group - Chủ đầu tư đứng sau Lancaster Legacy là ai?

Lancaster Legacy là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Trung Thủy Group - một tập đoàn bất động sản lâu đời

Đọc thêm

Lancaster Legacy - Biểu tượng sang trọng, khẳng định đẳng cấp

Lancaster Legacy là khu phức hợp Thương mại - Dịch vụ - Văn Phòng - Officetel - Căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng ở trung tâm Sài Gòn.

Đọc thêm