Tin Tức và Bài Viết

Cập nhật những thông tin mới nhất về Bất Động Sản và Cơ Hội Đầu Tư

Chủ đầu tư Keppel Land

11/2/2023 04:41:31
news image

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Keppelland

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam với một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các căn hộ dịch vụ và các dự án khu đô thị mới phức hợp. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

Quá trình hình thành và phát triển của Keppel Land

Hiện tại, chủ đầu tư Keppel Land được coi là một trong những con át chủ bài trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Keppel Land qua những dấu mốc quan trọng sau:

  • Keppel Land được thành lập từ năm 1890, có trụ sở chính tại Tòa nhà Saigon Centre – 65 Lê Lợi – Quận 1. Hiện tại, chủ đầu tư đã hoạt động tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á.
  • Năm 1996, Keppel Land chính thức đặt viên gạch đầu tiên vào thị trường bất động sản Việt Nam thông qua dự án Saigon Centre.
  • Cuối năm 2011, chủ đầu tư Keppel Land cùng hai đối tác là ầu tư Keppel Land và 2 đối tác lớn là CTCP Đường sông Miền Nam (Sowatco) và Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn (Resco) đã triển khai thành công Saigon Centre giai đoạn II.
  • Từ năm 2011 đến tháng 4 năm 2018, Keppel Land đã đào tạo về an toàn lao động cho hơn 33.000 công nhân.


Sau gần 30 năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, chủ đầu tư Keppel Land đã đạt được những giải thưởng danh giá sau:

  • Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam: Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2012, 2013, 2014, 2015, 2016.
  • Nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất Việt Nam: Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2012, 2013, 2014, 2015, 2016.
  • Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam: Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2012, 2013, 2014.
  • Nhà phát triển Dự án Văn phòng và Thương mại xuất sắc nhất Việt Nam: Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2013, 2014, 2015, 2016.
  • Nhà phát triển các dự án bán lẻ tại Việt Nam: Giải 2 Bất động sản Euromoney 2013.
  • Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam: BCI Asia Awards 2012, 2014, 2015.

Tại Việt Nam, Keppel là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Một số dự án nổi bật của Keppel Land

Dự án The Infiniti: The Infiniti at Riviera Point là dự án mới nhất được phát triển bởi Keppel Land và Tấn Trường tại Nam Sài Gòn. Được truyền cảm hứng từ hoàn đảo xinh đẹp của Hawaii, The Infiniti Riviera Point xóa bỏ mọi giới hạn cho nhu cầu hưởng thụ để các cư dân có thể đắm chìm vào cuộc sống thư thái đích thực. The Infiniti cao 39 tầng là dự án cao nhất tại Quận 7, có tầm nhìn về toàn cảnh TP. HCM, đón bình minh trên sông Sài Gòn và hoàng hôn ở Phú Mỹ Hưng. Tạo nên tầm nhìn ngoạn mục bậc nhất của The Infiniti Riviera Point. Thông tin chi tiết hơn xem tại đây

Dự án Estella: Đây là tổ hợp chung cư cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Việt Nam. Dự án tọa lạc tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh và được hoàn thành vào năm 2012. Estella cũng là sản phẩm thành công nhất của Keppel Land Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Dự án Villa Riviera: Được xây dựng tại Quận 2, bao gồm 101 căn biệt thự có diện tích từ 300 đến 550m2. Tích hợp hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí hấp dẫn, dự án được hoàn thành vào năm 2007.

Dự án Riviera Cove: Được đầu tư xây dựng tại Quận 9, với quy mô 96 căn biệt thự ven sông được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng. Hoàn thành vào năm 2012, dự án được trang bị hàng loạt tiện ích đa dạng, cao cấp.

Dự án Saigon Centre: Là khu phức hợp được xây dựng trên đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM. Saigon Centre cao 25 ​​tầng hiện là trung tâm thương mại sầm uất nhất Sài Gòn. Nơi đây tập trung các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu. Ngoài ra còn có hệ thống các quán cà phê, nhà hàng nổi tiếng.

Khu dân cư phức hợp cao cấp Palm City: Dự án này thuộc tổng thể khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2. Gồm 3 tòa tháp, có tên là Palm Heights, Palm Residence và Palm Garden.

Saigon Sports City: Là siêu dự án mới tại Quận 2 vào đầu năm 2019. Dự án đầu tư xây dựng khu trung tâm thể thao hiện đại và trung tâm thương mại lớn, cũng như khu căn hộ cao cấp cùng các tiện ích hỗ trợ khác. Chính vì vậy, nơi đây được mệnh danh là “khu đô thị thể thao đẳng cấp nhất Sài Gòn”.

Empire City: Tọa lạc tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, bao gồm khu căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp và khu bán lẻ. Đây là công trình có thiết kế tòa tháp cao 86 tầng – dự kiến ​​sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam trong tương lai gần. Vì vậy, nó rất được quan tâm và thu hút đông đảo khách hàng.

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan