Tin Tức và Bài Viết

Cập nhật những thông tin mới nhất về Bất Động Sản và Cơ Hội Đầu Tư

The Global City và 5 đối tác đắc lực

5/7/2024 07:04:18
news image

The Global City 

The Global City là một dự án bất động sản cao cấp do chủ đầu tư Masterise Homes đầu tư và phát triển. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa - mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, giáp sông Rạch Chiếc. The Global City được quy hoạch đồng bộ với 1800 căn Shophouse, nhà phố SOHO, nhà phố Dinner Square, biệt thự hạng sang và hơn 8.000 căn hộ hạng A tại phân khu cao tầng Canal Walk, cùng với hệ thống tiện ích và công nghệ chuẩn Quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 

The Global City - Di chuyển linh hoạt

The Global City trở thành tâm điểm cho một phong cách sống bậc nhất tại trung tâm Tp.HCM, Sở hữu vị trí vàng giáp với các con đường huyết mạch, tuyến metro, giúp dễ dàng và thuận lợi di chuyển đến các quận trung tâm thành.

 • Phía Đông giáp mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp
 • Phía Tây giáp siêu dự án Sài Gòn Sports City
 • Phía Nam giáp cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây
 • Phía Bắc giáp sông Rạch Chiếc

Với nhiều tiềm năng trong tương lai khi: Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây mở rộng lên 8 làn xe, đường Liên Phường ngay trong lòng dự án kết nối với nút giao thông An Phú.

15 phút kết nối với mọi tiện ích đẳng cấp: 

 • Công trình công cộng trong tầm mắt
 • Trung tâm thương mại trong khuôn viên
 • Kết nối, giao lưu trong không gian cộng đồng

The Global City quy tụ 5 đối tác hàng đầu thế giới

 

5 đối tác hàng đầu thế giới kiến tạo The Global City thành khu đo thị kiểu mẫu toàn Châu Á.

 

Quy tụ các đối tác hàng đầu trong lĩnh thực thiết kế, xây dựng bất động sản tầm cỡ quốc tế, The Global City sẽ là khu độ thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được mong đợi sẽ trở thành “Downtown” mới của Tp.HCM.

 • 𝗙𝗼𝘀𝘁𝗲𝗿 + 𝗣𝗮𝗿𝘁𝗻𝗲𝗿𝘀 – Đối tác thiết kế kiến trúc (Anh Quốc): Được xem là “Người khổng lồ” của những tuyệt tác kiến trúc thế giới, Foster + Partners sẽ là đơn vị thiết kế chính của dự án, hiện thức hóa tầm nhìn biến The Global City thành công trình biểu tượng tiếp theo, niềm tự hào của cư dân Việt Nam.
 • 𝗪𝗔𝗧𝗚- Đối tác thiết kế cảnh quan (Mỹ): Với hơn 70 năm kinh nghiệm và có mặt ở 160 quốc gia, WATG phối hợp chặt chẽ với Foster + Partners thiết kế kiến trúc cảnh quan toàn khu đô thị theo tiêu chuẩn khắt khe và bền vững.
 • 𝗤𝘂𝗶𝗺𝗲𝗿𝗮 𝗘𝗻𝗲𝗿𝗴𝘆 𝗘𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗲𝗻𝗰𝘆 (𝗤𝗘𝗘) – Đối tác giải pháp thông minh năng lượng: Tham gia thiết kế, lắp đặt, vận hành và duy trì một hệ thống tập trung và phân bổ năng lượng và tài nguyên hiệu quả, QEE sẽ kiến tạo The Global City thành khu đô thị thông mình và bền vững, mang đến những giá trị dài hạn cho sức khỏe cộng đồng cư dân, môi trường, khí hậu
 • 𝗔𝗿𝘁𝗲𝗹𝗶𝗮 – Đối tác quản lý dự án (Pháp): Đơn vị hàng đầu thị trường trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, quản lý và giám sát thi các dự án tầm cỡ quốc tế.
 • 𝗧𝘂𝗻𝗴 𝗙𝗲𝗻𝗴 – Đối tác xây dựng (Đài Loan): Thực hiện nhiều công trình lớn tại Đài Loan và Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Tung Feng Construction là đối tác bảo chứng cho chất lượng xây dựng và kiếm soát chặt chẽ từng chi tiết dự án. 

 

𝗙𝗼𝘀𝘁𝗲𝗿 + 𝗣𝗮𝗿𝘁𝗻𝗲𝗿𝘀 Đối tác thiết kế kiến trúc Anh Quốc

 

𝗪𝗔𝗧𝗚 Đối tác thiết kế cảnh quan của Mỹ

 

𝗔𝗿𝘁𝗲𝗹𝗶𝗮 Đối tác quản lý dự án của Pháp

 


𝗤𝗘𝗘 Đối tác giải pháp thông minh năng lượng

 

𝗧𝘂𝗻𝗴 𝗙𝗲𝗻𝗴 Đối tác xây dựng (Đài Loan)

 

 

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan