Tin Tức và Bài Viết

Cập nhật những thông tin mới nhất về Bất Động Sản và Cơ Hội Đầu Tư

The Global City quận 2 Tp Thủ Đức - Ưu thế vượt trội

11/14/2023 07:43:25
news image

The Global City Giá trị thương mại lớn - Downtown thứ hai cho Sài Gòn

 

Lý giải sức hút của dự án The Global City Tp Thủ Đức, các chuyên gia cho biết dự án được kỳ vọng mang tới một downtown thứ hai cho toàn thành phố với quy hoạch bài bản chuẩn quốc tế cùng tiềm năng kinh doanh hấp dẫn.

Nối tiếp sự sôi động và nhộn nhịp cửa cung đường Nguyễn Huệ - Lê Lợi, đây sẽ là tâm điểm vui chơi, giải trí, mua sắm thu hút dân cư và khách tham quan trong những ngày cuối tuần hay lễ tết tại phía đông Sài Gòn. 

Số lượng sản phẩm giới hạn

   Dự án The Global City có quy mô đại đô thị lên đến 117,4 ha, được chia thành 6 phân khu, triển khai qua nhiều gian đoạn, với kế hoạch hoàn thành toàn hộ dự án trong vòng 4 năm.

   Tuy nhiên, toàn bộ dự án chỉ có 1,850 sản phẩm thấp tầng: Nhà phố thương mại Shophouse và Biệt thự. Có thể nói đây là cơ hội cuối cùng sở hữu sản phẩm thấp tầng tại một Đại đô thị mang tầm vóc quốc tế có vị trí ngay lõi trung tâm Sài Gòn.

Thiết kế độc đáo, chất lượng cao cấp mang tầm quốc tế

Dự án được quy hoạch với diện tích 117,4ha với đa dạng phân khu bao gồm công trình nhà ở như chung cư, biệt thự, nhà phố và công trình công cộng tiện ích. The Global City Tp Thủ Đức gây ấn tượng khi có sự tham gia tư vấn thiết kế của đơn vị Anh Quốc Fosters + Partners và sự góp mặt của nhiều thương hiệu quốc tế khác với tầm nhìn trở thành một công trình biểu tượng khu đô thị bền vững toàn cầu.

 

 Foster and Partner: đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới với các công trình nổi tiếng như: Apple Marina Bay Sand – Singapore; Apple Park – trụ sở chính của Apple; Sân vận động chính của World Cup 2022 tại Dubai;…

Chính sách bán hàng đột phá đa dạng gói vay

Masterise Homes hiện đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng đột phá cho các dòng sản phẩm của mình như “vay 80% – hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng” đang thu hút được nhiều sự quan tâm của giới Bất động sản.

   Hiện tại chủ đầu tư Masterise Homes đang đưa ra 3 phương thức thanh toán mà quý khách hàng có thể cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm tại The Global City .

  • PT1: Thanh toán chuẩn theo tiến độ xây dựng
  • PT2: Thanh toán sớm nhận chiết khấu
  • PT3: Sử dụng các gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng ( Gói hỗ trợ vay50- 70- 80% giá trị sản phẩm gồm VAT)

Mỗi phương thức thanh toán đều có mỗi ưu điểm khách nhau và phù hợp với mỗi nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan