Tin Tức và Bài Viết

Cập nhật những thông tin mới nhất về Bất Động Sản và Cơ Hội Đầu Tư

Lợi thế sở hữu căn hộ tại tp Thủ Đức

11/29/2023 13:49:01
news image

Lợi thế hạ tầng giao thông kết nối liên vùng

Hiện tại, Thủ Đức đang thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư phát triển vào các lĩnh vực như hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, môi trường, quản lý đô thị…

Nằm ở cửa ngõ phía Đông TP HCM, TP Thủ Đức được ưu ái phát triển hạ tầng, giao thông với loạt dự án trọng điểm. Trong đó, tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây dự kiến mở rộng lên 10-12 làn xe, hoàn thành trước năm 2025. Đây là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng, giúp liên kết các tỉnh phía Đông Nam Bộ với khu vực Tây Nguyên, củng cố thêm vai trò liên kết vùng của TP HCM, góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh đó, sở hữu lợi thế về vị trí, giao thông, hạ tầng cùng chiến lược phát triển bài bản, TP Thủ Đức tạo nên làn sóng dịch chuyển nhân lực, trong đó có đội ngũ trí thức. 

Theo đề án phát triển giai đoạn 2020-2035, thành phố dự kiến đón 50.000 cư dân đến sinh sống, làm việc, trong đó có khoảng 20.000 kỹ sư và chuyên gia. Đến năm 2030, TP Thủ Đức sẽ có khoảng 1,5 triệu dân số.

Tâm điểm sống đón đầu dòng dịch chuyển dân cư về Thủ Đức

Trong số các mảnh ghép tạo nên diện mạo văn minh, hiện đại của TP. Thủ Đức hiện nay, không thể không nhắc tới đại đô thị Vinhomes Grand Park. 

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm TP. Thủ Đức, Vinhomes Grand Park được thừa hưởng những lợi ích từ vùng kinh tế sáng tạo, công nghệ cao mới của TP. HCM cũng như cả nước, với khả năng kết nối liên vùng mạnh mẽ bởi hệ thống giao thông hiện đại.

anh-3-vi-tri-dac-dia-cua-vinhomes-grand-park-tai-trung-tam-thanh-pho-thu-duc.jpg

Tập trung nhiều hạng mục giao thông trọng điểm như: đường vành đai 3, Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… cư dân tương lai của Vinhomes Grand Park chỉ mất khoảng 5-20 phút để di chuyển tới khu vực trung tâm TP.HCM, các khu công nghệ cao, các nút giao thông quan trọng để tới các khu tiện ích trong thành phố hay kết nối với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Bên cạnh đó, hai mặt tiền của đại đô thị là đường là Nguyễn Xiển và Phước Thiện, giáp với sông Đồng Nai và sông Tắc giúp điều hòa không khí, kiến tạo không gian sống thoáng đãng, yên tĩnh cho cư dân, phù hợp với phong cách sống nghỉ dưỡng tại gia được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây.

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan