Tin Tức và Bài Viết

Cập nhật những thông tin mới nhất về Bất Động Sản và Cơ Hội Đầu Tư

Gamuda Land tăng cường vị thế tại thị trường Việt Nam

4/23/2024 02:42:20
news image

Gamuda Land cú hít lịch sử ăn ba tại giải thưởng bất động sản Top Property

Gamuda Land  vừa lập cú "ăn ba" lịch sử tại giải thưởng bất động sản Top Property Developers Awards (TPDA) do The Edge Malaysia tổ chức, khi không chỉ được xếp hạng là Nhà phát triển Bất động sản số 1 Malaysia, mà còn là nhà phát triển hiếm hoi trong lịch sử TPDA giành giải nhất ở cả hai hạng mục Định tính và Định lượng.

Top Property Developers Awards là giải thưởng danh giá và đáng mong chờ của ngành bất động sản tại Malaysia. 

Với việc lần đầu tiên đạt thành tích ấn tượng tại quê nhà, Gamuda Land tiếp tục tăng cường sự hiện diện toàn cầu, đặc biệt tại các quốc gia mà tập đoàn đã đặt chân đến như Việt Nam, Singapore, Australia, và Hoa Kỳ.

"Tôi rất vui và vinh dự khi tập đoàn được xếp hạng là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Đây là sự công nhận tuyệt vời cho sự làm việc chăm chỉ và đổi mới của chúng tôi, khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc duy trì tiêu chuẩn xuất sắc cao.

Chúng tôi rất biết ơn The Edge vì đã công nhận chúng tôi. Chúng tôi không thể đạt được điều này nếu không có sự hỗ trợ của khách hàng và đối tác kinh doanh từ khắp khu vực, đặc biệt là Việt Nam.

Tiếp nối thành công này, tôi cũng có nhiều kỳ vọng về tương lai trong việc nỗ lực tạo ra tác động tích cực và mang lại giá trị tương tự như chúng tôi đã thực hiện tại Malaysia cho Việt Nam", chủ tịch Hội đồng thành viên Gamuda Land Vietnam - ông Angus Liew cho biết.

Bước chân vào thị trường Việt Nam năm 2007, tập đoàn hiện đang đầu tư hai dự án lớn là Gamuda City 274 ha tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City 82 ha tại Quận Tân Phú, TP.HCM. Năm 2023, công ty khai trương liên tiếp hai khu nhà cho dự án chung cư cao cấp thuộc Gamuda Land tại Bình Dương và Thủ Đức.

Gamuda Land ra mắt dự án chung cư cao cấp

Mới đây, Gamuda Land ra mắt dự án chung cư cao cấp tại khu đất được xem là đẹp bậc nhất quận 2 và khu Đông TP.HCM, hứa hẹn là một trong những dự án đáng mong chờ khi dự kiến mở bán vào quý 2 năm 2024.

Eaton Park là khu phát triển phức hợp được thiết kế như một không gian sống tích hợp liền mạch với vẻ đẹp tự nhiên của bờ sông, nổi bật bởi mặt tiền kênh đào, khu bán lẻ ngoài trời sôi động và lối đi dạo phủ đầy cây dừa nước.

Khuôn viên đô thị có nhiều địa điểm phù hợp cho các gia đình và người nuôi thú cưng đang tìm kiếm sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và sự thuận tiện. Sở hữu vị trí đắc địa dọc đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2, TP.HCM), Eaton Park nằm gần các trường quốc tế danh tiếng, hàng loạt nhà hàng ẩm thực độc đáo và chuỗi trung tâm mua sắm đa dạng.

Hơn thế nữa, nhờ vị trí liền kề Thủ Thiêm, dự án tạo được liên kết thuận tiện với khu vực Trung Tâm Sài Gòn và khu phố sầm uất Thảo Điền.

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan