Tin Tức và Bài Viết

Cập nhật những thông tin mới nhất về Bất Động Sản và Cơ Hội Đầu Tư

Elysian bảo chứng An Cư và đầu tư sinh lời

4/25/2024 02:51:51
news image

Elysian không gian sống chất chuẩn xanh 

Elysian với mật độ xây dựng lý tưởng 51% diện tích dành cho cảnh quan. Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Biophilic có sự kết nối cao với thiên nhiên, hỗ trợ giảm căng thẳng, tạo hứng khởi mỗi ngày.

Elysian giàu tiện nghi, giàu gắn kết

Elysian với hơn 40 tiện ích nội khu đa dạng được bố trí linh hoạt xen giữa cảnh quan thiên nhiên, tại khối đế và ở các tầng khác nhau của tòa nhà, phù hợp với sở thích và thói quen sống của cư dân mọi độ tuổi.

Cả gia đình “giải nhiệt” ngày hè bên tiện ích hồ bơi cao cấp được thiết kế chuyên biệt theo từng nhu cầu tập luyện – giải trí riêng:

 - Cha mẹ thỏa sức với hồ bơi phân làn 50m, thư giãn trong bể sục ngoài trời;

 - Con trẻ nô đùa cùng đường ống phun bong bóng và các thiết bị chơi nước an toàn.

Hệ tiện ích thông minh tạo điều kiện thuận lợi và khuyến khích thói quen thể thao hàng ngày. Vừa ra khỏi nhà - ngay trong tầm mắt - chỉ vài bước di chuyển. Là cư dân có thể tới với đường chạy bộ xuyên vườn trên không nối giữa các tòa nhà, mỗi bên dài 245m; cùng rất nhiều sàn tập đa chức năng khoáng đạt.

Hệ tiện ích sinh thái với những thảm cỏ và hồ nước xanh mát, lối đi bộ thênh thang. Cùng hệ cảnh quan thiên nhiên được tạo lập với chủ đích kiến tạo cộng đồng tràn đầy sức sống và giàu tính gắn kết.

Nếu mục tiêu chính của bạn là đầu tư sinh lời, dù trong ngắn hạn hay dài hạn, hoặc hướng tới dòng tiền thụ động từ cho thuê, Elysian cũng có câu trả lời thuyết phục. 

Về dài hạn, căn hộ Elysian chính là tài sản truyền đời gia tăng theo thời gian cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Thủ Đức.

Elysian thừa hưởng trọn vẹn mã gen của một sản phẩm do Gamuda Land phát triển. Là bảo chứng cho những bất động sản có giá thuê cao và được săn đón đó là: vị trí chiến lược, thiết kế độc đáo, công thức phát triển bền vững và thông minh.

Đặc biệt :

  → Chiết khấu tới 2% cho khách hàng GL Friends và khách hàng đặt lượng giao dịch nhiều.

  → Ký Hợp đồng mua bán ngay khi thanh toán 5%.

  → Linh hoạt điều phối dòng tiền với lịch thanh toán chia nhỏ tới 7 lần. 

  → Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ tới khi nhận thông báo bàn giao dự kiến vào quý III năm 2025. 

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan